0

Sản phẩm

Giới thiệu

Ngày đăng tin: 11/10/2023

I. Giới thiệu

• CÔNG TY CỔ PHẦN TX INTERNATIONAL là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp. Với qui mô công ty hơn 100 người và đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đội ngũ các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên ngành tại các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới, đến nay Công ty TX đã nhanh chóng phát triển và đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.

• Với quyết tâm đưa đến cho khách hàng giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện qui trình sản xuất, đầu tư công nghệ hiện đại. Cùng với hệ thống cung cấp các sản phẩm nhập ngoại trên phạm vi toàn cầu, Công ty TX luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trọn gói từ: Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp sản phẩm đến Lắp đặt – Bảo hành - Bảo trì. 

II. Tầm nhìn

CÔNG TY CỔ PHẦN TX INTERNATIONAL từng bước củng cố và hoàn thiện chiến lược phát triển để trở thành nhà cung cấp hàng đầu hệ thống kho lạnh, tủ lạnh công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, resort, bệnh viện, trường học, nhà máy… tại Việt Nam. Trên con đường phát triển, chúng tôi muốn chuyển tải đến Quý Khách hàng thông điệp về sự thành công dựa trên mục tiêu xuyên suốt: "Chất lượng vượt trội – Dịch vụ hoàn hảo."

III. Sứ mệnh

• Với nỗ lực không ngừng mở rộng các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, tập thể nhân viên TX INTERNATIONAL tin tưởng rằng sự phát triển Công ty luôn đi theo đúng sứ mệnh đã lựa chọn: “Luôn hướng tới sự thành công của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất".

IV. Sản phẩm

• Chúng tôi cung cấp nhiều nhóm sản phẩm với chất lượng vượt trội, chủng loại đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn cho từng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

V. Đội ngũ nhân viên

• Thông qua việc tuyển chọn nghiêm túc và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, CÔNG TY CỔ PHẦN TX INTERNATIONAL hiện tại là một tập thể của những nhân viên năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, liên tục cập nhật các kiến thức và công nghệ mới. Đội ngũ chuyên sâu về từng lĩnh vực, thông hiểu sản phẩm của chúng tôi sẽ thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Tìm chúng tôi trên mạng xã hội

Facebook

Instagram

Tiktok

Youtube

Gọi mua hàng
0972 388 600
Nhận thông tin khuyến mãi